Thư cảm ơn BTC "Sức trẻ Ngoại Thương"

T6, 05/16/2014 - 16:36 -- admin

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG HÀ NỘI
CLB THỂ THAO - FSC
Ban tổ chức “SỨC TRẺ NGOẠI THƯƠNG” - Đại hội Thể thao 2014

Thư cảm ơn

Kính gửi: Đội bóng FC Hà Nội.

Trước hết, Câu lạc bộ Thể Thao trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội - FSC xin được gửi tới quý đội bóng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Ngày 11/05/2014 vừa qua, CLB Thể Thao Đoàn trường ĐH Ngoại Thương đã long trọng tổ chức thành công lễ Bế mạc giải đấu bóng đá nam “Sức trẻ Ngoại Thương 2014”. Giải năm nay đã thu hút được 46 đội bóng tham gia, trong đó có 41 đội sinh viên và 05 đội khách mời là các công ty, doanh nghiệp, tạo được tiếng vang lớn và để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp đến toàn bộ giảng viên, sinh viên trường ĐH Ngoại Thương cũng như các đơn vị đối tác và truyền thông.

Bên cạnh những cố gắng nỗ lực của ban tổ chức giải, để có được thành công của chương trình trên là nhờ sự hỗ trợ và tham gia của quý đội bóng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình của các cầu thủ, giữa cái nóng oi bức của mùa hè, đội bóng vẫn đến tham dự các trận đấu với một tâm thế nghiêm túc, cống hiến, fair-play. Cảm ơn các anh đã góp phần tạo nên những trận cầu gay cấn, hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt, kĩ thuật làm nên chất lượng cho giải đấu.

"Sức trẻ Ngoại Thương 2014", đã thật sự là một sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng. Và đặc biệt, năm nay với sự tham gia của các đội bóng đối tác, khách mời, giải đấu một lần nữa khẳng định tinh thần thể thao trung thực, khách quan không biên giới, là cơ hội giao lưu học hỏi giữa sinh viên và giới doanh nghiệp!

Mặc dù đã cố gắng đem lại một sân chơi chất lượng, nhưng vẫn khó tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình đón tiếp, tổ chức, FSC rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của quý đội bóng!

CLB Thể Thao trường Đại học Ngoại Thương rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý đội bóng trong những sự kiện sắp tới, trở thành đối tác thân thiết của FSC trong tương lai.

Cuối cùng, FSC xin kính chúc quý đội bóng ngày càng phát triển!

Trân trọng!

TM CLB Thể Thao FSC

Trưởng ban Thông tin – Đối ngoại

Nguyễn Thị Thu Thủy

P/s: FSC xin gửi tặng quý đội bóng những hình ảnh đáng nhớ của mình trong mùa giải đã qua. Dưới đây là một số link ảnh:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.674096005981766.1073741939.214...

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.698408120217221.1073741945.214...

Logo Club

Club family

Foundation
Supporters Clubs
Club Fans
Club TV
Club Business
Clube Shop
Clube Invest

Club shop

Aenean egett
Mauris velit nisi
Lorem ipsumt
Fuscet
Nam egett
Aliquam semper

Club archive

Aenean egett
Mauris velit nisi
Lorem ipsumt
Fuscet
Nam egett
Aliquam semper

twitter   facebook   linked-in   google   yahoo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Cras arcu ipsum